เดือนนี้มีข่าวดีงาม ร่ำร วย

ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ถ้าคุณเกิดในราศีธนู สำหรับดวง ในเดือนเมษายน 64 นี้ “การเงินถือว่าดีได้เงินเข้ามา” สิ่งที่ไม่ดีที่เข้ามากำลังจะผ่านไป อาจมีเรื่องติดขัดอยู่บ้างให้ต้องรำคาญใจ เช่นการถูกตำหนิติเตือนจากเจ้านาย ลูกค้า ให้สงบจิตสงบใจแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

ดวงการงาน : งานอยู่ในช่วงเนือย ๆ เนิบ ๆ ผ่านไปแบบเชื่องช้า แต่คนที่ทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้าง วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างต่าง ๆ จะถือว่าดีมาก ได้รายได้ ได้เงินเยอะมากทีเดียว ช้าแต่ชัวร์

ดวงความรัก : คนโสด ถ้าอยากมีแฟนต้องเข้าไปจีบ อยู่เฉย ๆ จะไม่มีเรื่องความรักเกิดขึ้น เพราะคุณเป็นคนบ้างาน ส่วนคนมีคู่ให้ลดเรื่องจู้จี้จุกจิก เรื่องการทะเลาะในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะต้องเปลี่ยนวิธีเป็นการพูดกันด้วยดีแทน

เรื่องที่ต้องระวัง : การขับรถการเดินทางต้องระวังตัวเองอย่างดี โดยเฉพาะผู้ชายราศีธนู อาจมีปัญหากับเรื่องบนถนน มีดวงอุบัติเหตุได้เช่นกันในช่วงสงกรานต์ ระวังเรื่องการใจร้อนขับรถเร็ว

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดูดวงรายเดือน เมษายน 64 ของชาวราศีมังกร ในช่วงนี้คุณ “กำลังจะมีโชคด้านการเงิน” เงินจะเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ การงานไปได้ด้วยดีทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานส่วนตัวหรืออะไรก็ตาม

ดวงการงาน : คนที่ทำงานประจำ งานธุรกิจส่วนตัว ค้าขาย หรือด้านอิสระถือว่าเป็นไปอย่างราบรื่น ได้รายได้ดี บางคนเป็นผู้จัดการ เป็นหัวหน้างาน หรือเป็นนายตัวเอง ก็จะได้ผลประกอบการที่ดีเช่นกัน ทางที่ดีทำงานสองด้านก็ดีเช่นกัน จะได้มีรายได้หลาย ๆ ทาง

ดวงความรัก : คนโสดถ้าพบเจอใครที่ถูกใจควรคบกันเป็นเพื่อนไปก่อน คนโสดมีโอกาสจะได้พัฒนาความสัมพันธ์แต่ต้องดูยาว ๆ คน ๆ นี้จะเป็นคนเก่งฉลาดถือว่าเป็นคนดีทีเดียว ส่วนคนมีคู่ควรมาร่วมกันวางแผนว่าจะมีเวลาให้กันเมื่อไหร่ ยังไง เพราะคุณทำงานหนัก อาจจะต้องนัดกันเจอกันเพื่อเติมความรัก บางคนอาจจะมีลูกในเดือนนี้ได้เช่นกัน ต้องคุยกับคนรักให้ดี

เรื่องที่ต้องระวัง : จะมีเรื่องสุขภาพเข้ามากวนใจบ้าง แต่ไม่หนักเท่าไหร่ เพราะดวงโชคลาภของคุณมาตัดกัน ถึงอย่างไรต้องระวังตัวช่วงสงกรานต์เอาไว้ด้วย

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ในเดือนเมษายน 2564 สำหรับชาวราศีมีน “เงินดี ทำอะไรก็ดีไปหมด” จะนั่งทำงานที่บ้านเฉย ๆ ไปทำงานข้างนอก ค้าขาย ข้าราชการถือว่าดีในทุกภาคส่วน นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์จะได้กินเลี้ยงสังสรรค์ด้วย

ดวงการงาน : การงานดีมาก จะได้งานเพิ่ม งานโอทีเข้ามา ทำให้มีเงินเพิ่มถือว่าจะได้จับเงินเต็ม ๆ ในเดือนเมษา ไม่มีปัญหาอะไรในที่ทำงาน ถือเป็นช่วงที่ดีที่สุดของราศีมีน

ดวงความรัก : คนโสดต้องลองเข้าไปพูดคุยกับคนที่ชอบ คุณต้องออกตัวดูบ้าง ให้เขารู้ว่าคุณเองก็ปิ๊งเขาเหมือนกัน อาจจะเริ่มจากการเป็นเพื่อนก่อนก็ได้ ต้องติดต่อคุยกันในโซเชียลกันไปก่อน ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ทุกอย่างอยู่ในช่วงลงตัว ไม่มีเรื่องหนักใจอะไร เพียงแต่ต้องเพิ่มความหวานให้กันอย่าขาด

เรื่องที่ต้องระวัง : ห้ามใจร้อน การพูดจาติดต่อกับลูกค้า กับใครก็ตาม อาจมีเรื่องให้ไม่พอใจบ้าง ต้องระวังการใช้คำพูด รวมทั้งการกินการสังสรรค์จะเยอะในเดือนเมษา อาจทำให้น้ำหนักขึ้นได้ ต้องคอยระวังเรื่องสุขภาพ

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ