ข่าวดีงาม13-19 เม.ย. 6 4

วันที่ 13-19 เมษายน 2564

ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

วันอาทิตย์

– งานเงิน การงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เปลี่ยนงานใหม่ ปรับตำแหน่ง ปรับเงินเดือน ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นของชาววันอาทิตย์
– ความรัก คนโสดจะเจอคู่แท้ มีความสมหวัง คนมีคู่เริ่มก่อร่างสร้างตัว สร้างความมั่นคง

– อุปส ร รค ดวงดีเกินเบอร์ไปเยอะจะทำให้ประมาท เพราะฉะนั้นต้องมีสติ

วันจันทร์

– งานเงิน การงานจะเกิดการผลิกผันแต่จะไปในทางที่ดี งานอสังหาฯ จากที่เคยร้ายจะกลายเป็นดี ถือว่าการงานมีความโดดเด่น หนี้สินหมด ธุรกิจเติบโต และจะมีโชคจากการเสี่ยงโชค

– ความรัก ถ่านไฟเก่ากำลังคุ คนรักเก่าจะกลับมา ส่วนคนมีคู่ คู่จะเกื้อหนุนส่งเสริมให้มีความมั่นคง

– อุปส ร รค ระวั งเรื่องคดีความ เน้นไกลเกลี่ยจะได้ผลที่ดี แต่ถ้ายืดยื้อจะมีโอกาสชนะ

วันอังคาร

– งานเงิน ถ้าใครที่รอคอยคำตอบบางอย่าง จะได้ข่าวดี ทำหลายอย่างพร้อมกันจะได้ผลที่ดี ถ้าตั้งใจจะเปลี่ยนงานให้เปลี่ยนได้เลย ระวังใช้เงินเกินตัว หนี้จะท่วมหัวเอานะ งานบริการ อาหาร ช่วงนี้จะรายได้ดี

– ความรัก รักร้อนซ่อนเร้น มีเรื่องรักสามเส้า หรือมีเรื่องให้ต้องปกปิด

– อุปส ร รค มีเกณฑ์ตัดสินใจไปในเรื่องที่ไม่ดี คิด ตรึกตรองให้รอบคอบ

วันพุธ

– งานเงิน การงานมั่นคง ราบรื่น ถ้ากำลังมองหางานใหม่ แนะนำให้ทำในสายงานเดิม เน้นงานที่ถนัดจะรุ่ง จะมีโชคจากเงินเก่า เงินเก็บ เงินมรดก ถ้ามีปัญหาด้านการเงิน ปัญหาจะเริ่มคลี่คลาย

– ความรัก คนมีคู่มองอนาคตร่วมกัน คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนรักเก่า อาจเป็นในรูปแบบแฟนหรือเพื่อน

– อุปส ร รค ต้องกลับไปแก้ปัญหาเก่าๆ ที่คั่งค้าง แต่จะจัดการได้ด้วยดี

วันพฤหัสบดี

– งานเงิน การงานมีความมั่นคง ถ้าทำอาชีพอิสระจะมีรายได้เข้ามามาก งานขายจะรุ่งเรือง การเงินถือว่ามีวินัยในการใช้เงิน และจะมีคนมาเกื้อหนุนเรื่องเงินทอง

– ความรัก คนมีคู่ระวั งเรื่องป ากเ สียง การใช้อารมณ์ อาจรุนแร งถึงขั้นแตกหั ก แต่ถ้าคู่ครองมีอาชีพเป็นคนในเครื่องแบบจะส่งเสริมโชคชะตา

– อุปส ร รค ระวังอุบัติเหตุจากการขับรถเร็ว

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ