3 ร าศี พบเจอสิ่งดี เงินเข้าไม่ข าดมือ

เป็นผลจากการทำงานหนักและสู้มาตลอด  ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

หมอไก่ พ.พาทินี บอกชีวิตมีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหลังสงกรานต์ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงตามนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ดวงมาฟ้าเปิด ดวงชะตาดีขึ้นมาก แต่ดวงดีไม่ใช่เพราะโชคช่วย ไม่ได้มาฟรีๆ แต่ต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรง ลงมือทำแล้วจึงจะเห็นผล หลังสงกรานต์นี้การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีตุล (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นมาก เพราะช่วงก่อนหน้านั้น ชีวิตก็ค่อนข้างเ ปื่ อย งานเยอะ ทุกสิ่งไม่ได้ดั่งใจ ต้องเหนื่อยเปล่า เหนื่อยฟรีบ่อยครั้ง แต่หลังปีใหม่ไทย ชีวิตดีขึ้น อุปสรรคต่างๆ จะหายไป ความสำเร็จจะค่อยๆ เกิดขึ้นทีละเรื่อง

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเปลี่ยนแปลงจะปรากฏขึ้นในชีวิตของคุณ เช่น เรื่องการโยกย้ายงาน การเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร เป็นต้น จะทำให้ชีวิตคุณวุ่นวายบ้าง แต่ก็นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในช่วงแรกๆ จะเหนื่อยอันนี้ต้องทำใจ แต่อีกไม่นานจะดีขึ้น

เ คล็ดลับเสริมดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

1. เริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆ หากต้องย้ายงาน ย้ายตำแหน่ง สิ่งแรกที่ควรทำคือ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำที่ทำงานนั้น

2. โต๊ะทำงาน หลังสงกรานต์ให้ลองปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานใหม่ โละของเก่าออก จะได้มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

3. การทำบุญ หากเจอปัญหาหนักๆ อยากเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดี ให้ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ