บ้านชั้นเดียว สวยเรียบ 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ อบอุ่นอยู่สบาย

วันนี้แอดมินมีแบบบ้านซึ่งเป็นช่างที่มีฝีมือดีอีกคนหนึ่งงานของช่างเริ่มรู้จักกันแพร่หลาย ผลงานที่ออกมาเป็นบ้านที่สวยทันสมัยการเลือกใช้วัสดุก็เป็นแบบเกรดดีมีมาตรฐาน เราไปชม ผลงานของ ช่างท่านนี้กันเลยครับ จาก ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ สร้างที่ อ.ปราสาท จ. สุรินทร์ บ้านชั้นเดียวในแบบที่กำลังนิยม แต่หลังคาใช้เป็นแบบกระเบื้องไม่ใช่เมทัลชีท ซึ้งแบบนี้จะทนแดด ฝน ลมพายุได้ดี บ้านเป็นแบบ 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ มี 1โถง 1ครัว ถ้าเทียบตารารางเมตรละหมื่น บ้านก็จมีเนื้อที่ ราว (65 ตร.ม)ใช้งบประมาณ 650,000 บาท เราไปชมภาพของบ้านกันเลย

บ้านชั้นเดียวยกพื้นกำลังพอดี เสาหน้าบ้านตกแต่งสวยเข้ากับบ้าน มีม้านั่งไว้นั่งเล่นหรือไว้คุยกัน ในครอบครัว ประตูบ้านเป็นแบบกระจก เปิด-ปิด แบบเลื่อน สีบ้านจะใช้ออกโทนน้ำตาล-ครีม หลังคาบ้านใช้กระเบื้องซีแพค ด้านข้างบ้าน หน้าต่าง 3 ช่องแบบเลื่อน

เข้ามาในบ้านจะปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ลายสวย สีด้านในเป็นสีแบบเดียวกับตัวบ้าน

เดินเข้ามาในบ้าน ด้านซ้าย(ในภาพ) จะเป็นห้องนอน และมีห้องน้ำทางเดินเชื่อมไปครัวหลังบ้าน

ห้องครัวขนาดใหญ่ สีและตัวกระเบื้องที่ปูจะแตกต่างกับในบ้าน เหมาะสมกับครัวแบบไทยๆ สีสดใส

ห้องน้ำ ตกแต่งแบบสวยสะดุดตา เลือกใช้กระเบื้องเกรดดี ตกแต่งได้ลงตัว

แปลนบ้านแบบคราวๆ

หวังว่าเป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้เพื่อนๆได้เป็นอย่างดี เหมาะกับครอบครัว 3-5 คน หลังอาจไม่ใหญ่มากแต่สร้างได้สวยและน่าอยู่ และเจ้าของใช้งบในการสร้างบ้านหลังนี้ ในราคา 650,000 บาท ซึ่งรวมทั้งค่าของและค่าแรงไว้แล้ว ถือว่าไม่แพงแต่ได้บ้านหลังสวยงามมาก ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ ติดต่อสอบถามโดยตรงผ่านทางเฟสบุ๊คของช่างท่านนี้เลยครับ รับงานเขตจังหวัดยโสธร ขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง

ในส่วนการปลูกสร้างราคาของวัสดุก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่สถานที่ของเพื่อนๆแต่ละคนด้วยนะครับ สำคัญแต่ละแบบก่อสร้างไว้ มีทั้งมากกว่า 5 ปีขึ้นไป และต่ำกว่า 5 ปี ราคานี้วัดเป็นมาตรฐานไม่ได้ ถ้ามีการปลูกสร้างใหม่ในปีปัจจุบัน

เรียบเรียงโดย BANJONGTHAILAND