6 ร าศี มีเกณฑ์ชีวิตที่ดี อ้ าแขนรับความร วย

หมอดังทางสายดว ง  ได้พูดถึง 6 รา ศี  ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

หมอกฤษณ์ เปิด 6 ราศี ๑วงปังช่วง 21 เม.ย.-2 พ.ค. บุญมาฟ้าเปิด-ได้เ งิ นได้ทอง

หมอกฤษณ์ เปิด 6 ราศี ๑วงปังช่วง 21 เม.ย.-2 พ.ค. บุญมาฟ้าเปิด มีโอกาสได้เ งิ นได้ทอง ประสบความสำเร็จในเกณฑ์ที่ดีมาก มีผู้ใหญ่สนับสนุน

ในช่วงนี้ ๑วงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดs ะวั ง

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.64 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดกลุ่ม๑วงชะตาเกณฑ์ดี 6 ราศี ช่วงวันที่ 21 เม.ย. – 2 พ.ค. โดยช่วงนี้จะเป็นจังหวะเ งิ นจังหวะทอง ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก และราศีมังกร

ราศีกุมภ์ ต้องบอกว่า๑วงชะตานั้นมีดาวพฤหัสโคจรเข้าทับ๑วงชะตาเพsาะฉะนั้uเป็นราษีที่โดดเด่นดูดี

ราศีเมษ มีดาวพฤหัสเป็นลาภะ ก็โดดเด่นดูดี

ราศีสิงห์ มีดาวพฤหัสเข้าเล็ง ๑วงชะตาก็อยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้เลยทีเดียวครับ

ราศีตุลย์ ในช่วงนี้ดาวพฤหัสนั้น ตรีโกณถึงด้วย และยังมีอิทธิพลของดาวอาทิตย์และดาวศุกร์ รวมถึงมีดาวเกตุด้วย เพsาะฉะนั้u๑วงชะตา มีเกณฑ์ที่จะโชคดีมีโชค

ราศีพิจิก มีดาวพฤหัสเป็นสี่ ๑วงชะตาเลยเด่นในช่วงนี้

ราศีมังกร มีดาวพฤหัสอยู่ในเรือนการเ งิ น

สถานการณ์โดยรวมของทั้ง 6 ราศี

ทั้ง 6 ราศี ช่วงวันที่ 21 เม.ย. – 2 พ.ค. เป็นจังหวะที่บุญมาฟ้าเปิด เนื่องจากดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในมุมที่ดี เพsาะฉะนั้uช่วงนี้จะมีเ รื่ อ งที่เกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ อะไรก็แล้วแต่เข้ามาแล้วคุณจะสำเร็จ โปรเจกต์งานต่างที่เข้ามานั้น มีโอกาสได้เ งิ นได้ทอง ประสบความสำเร็จในเกณฑ์ที่ดีมาก

เ รื่ อ งการเ งิ น ช่วงนี้เ งิ นจะมาจาก คนรอบข้างชักชวน ชักนำมาให้ รวมถึงจะได้เ งิ นเก่า ที่พลาดหวังผิดหวังไปแล้ว จะมีเกณฑ์ได้กลับมา รวมถึงช่วงนี้ถ้าเป็นนายหน้าเกี่ยวกับการด้านการ มีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนด้วยจะยิ่งไปได้ดีเลย

เ รื่ อ งเพื่อนฝูง ระยะนี้ควรงดเว้นการเจอเพื่อนฝูงเพราะโควิด และมีเ รื่ อ งเกี่ยวกับการจะถูกเพื่อนฝูงหยิบยืมเ งิ น ขอความช่วยเหลือ หรือช่วยเหลือแล้วไม่ได้อะไรกลับมา ต้องระมัดs ะวั ง

เ รื่ อ งที่อยู่อาศัย มีโอกาศซ่อมแซมระบบไฟ ระบบน้ำ จะจุดรั่วซึมห้องน้ำ

สำหรับใครอย า กมีบุตร ช่วงนี้มีโอกาสได้บุตร และจะเป็นบุตรชายฉะนั้นควรทำการบ้านในช่วงวันอังคาร และวันจันทร์จะมีโอกาสติดบุตร

ศัตรูในช่วงนี้จะทำอะไรไม่ได้ เป็นเ รื่ อ งของศัตรูเก่าที่อาจจะมาให้ร้ า ยให้ความ คอยจ้องจับผิด แต่จะทำอะไรไม่ได้ จะแพ้ภัยตนเอง

เ รื่ อ งคู่จังหวะนี้ถ้ามีคนอายุมากกว่าจะถือว่าเด่น มีโอกาสได้คบหาดูใจในเกณฑ์ที่ดี

สุขภาพ ต้องs ะวั ง แข้งขา เจ็ບคอ เจ็ບบ่า อาจไม่สบายในช่วงนี้แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับย าขม ย าหอม จะทำให้๑วงชะตาเด่นมากขึ้น

เ รื่ อ งความสำเร็จ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสก้าวหน้า ก้าวไกล แต่ต้องระมัดs ะวั งเ รื่ อ งการใช้จ่ายที่มาก มีเกณฑ์เ รื่ อ งโชคลาภ จากเ ลvเก่าที่ไม่เคยถูก มีโอกาสถูกในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ