เมื่อเวลาประมาณ 17:00 น. วันศุกร์ที่ 7 พ.ค. 2564 ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสี ยชีวิตอยู่ในห้องพักของหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอย 6 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากนั้น พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ก็ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 6 ชั้น ภายในห้องพักชั้นลอยก่อนชั้น 1 มีร่างหญิงสาวนอนเสี ยชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทราบชื่อคือ น.ส.จุฑารัตน์ มุ้ยทองคุ้ง อายุ 33 ปี เป็นพนักงานช่วยเหลือคนไข้ หรือผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลหาดใหญ่ และกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน

จากการชันสูตรศ-พไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้ าย แพทย์สันนิษฐานว่าเกิดจากโร คประจำตัวหรือไม่ก็เกิดอาการช็ อกเพราะร่างกายอ่อนเพลียและกำลังตั้งท้อง 7 เดือนด้วย ในขณะที่จากการสอบถามญาติบอกว่าผู้ต า ยมีโร คประจำตัวเป็นเบ าหว านและความดัน โดยญาติไม่ติดใจการเ สียชีวิ ตและรับศ-พกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนาในพื้นที่ อ.จะนะ

เมื่อสอบถามเพื่อนผู้ต า ยได้ความว่า ผู้ต า ย ออกเวรตอน 16:00 น. วันพฤหัสบดี และจะเข้าเวรอีกครั้งในเวลาเดียวกันของวันศุกร์ แต่เมื่อถึงเวลาเข้าเวรผู้ต า ยกลับยังไม่มาทำงาน โทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับจึงมาดูที่ห้องก็พบว่าเ สี ยชีวิ ตอยู่บนเตียงนอน

ในขณะที่แม่บ้านบอกว่าปกติผู้ตายจะพักอยู่ชั้น 6 แต่เนื่องจากกำลังตั้งท้องจึงขอมาอยู่ชั้นลอยตรงชั้น 1 ข้างล่าง และจากการพูดคุยบอกว่าพักหลังรู้สึกเหนื่อยจากการทำงานและพักผ่อนไม่เพียงพอ กระทั่งมาพบว่าเ สียชีวิ ตอยู่ในห้องพัก

By admin