4 ราศีดว ง มีเกณฑ์จับเงินล้าน ท รัพย์ชิ้นใหญ่

ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
ดูด วง เดือนเมษายน 2564 สำหรับชาวราษีเมษ “การเงินได้มาแบบไม่ขาดมือ” อยู่ที่ตัวเราว่าจะบริหารเงินอย่างไร เก็บเงินมากน้อยแค่ไหน ใช้จ่ายเท่าไหร่ ต้องหมั่นวางแผนให้รอบคอบ อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าโทรศัพท์ ค่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ดว งการงาน : งานที่กำลังจะเริ่ม กำลังจะไปได้ดี เริ่มต้นได้ดี ทำอะไรต้องมีกลยุทธ์เทคนิค ต้องมีวิธีดีลกับลูกค้า พยายามอย่าเข้าไปหาแบบตรง ๆ เพื่อนร่วมงานจะช่วยเหลือได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร

ด วงความรัก : สำหรับคนโสด ถ้าอยากคิดจะมีแฟนก็สามารถมีได้ แต่ต้องปรับปรุงตัวเองให้ดูดีบ้าง เปลี่ยนทรงผม การแต่งตัวให้ดูดี ในเดือนเมษายนนี้มีเกณฑ์ว่าคนที่เป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายจะเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ควรประคองความรักให้เป็นสม่ำเสมอ อาจมีเรื่องทะเลาะกันบ้าง แต่ต้องค่อย ๆ พูดจากันให้ดี

เรื่องที่ต้องร ะวัง : สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่มีปัญหาอะไร อาจมีเรื่องเครียดบ้าง หรือค่าใช้จ่ายบางอย่างเข้ามา หรือบางคนอาจมีปัญหาต้องทำงานที่บ้าน มีเด็กที่บ้านคอยกวนใจ หรือมีสุนัขที่บ้านคอยกวนใจ ทำให้ไม่มีสมาธิ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
สำหรับ ราศีพฤษภ ในเดือนเมษายน 2564 “เดือนนี้จะมีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา” โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน จะมีเข้ามาอย่างไม่น่าเป็นห่วง เรื่องหน้าที่การงานก็ดีมาก จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไม่มีอะไรต้องกังวล

ดวงการงาน : ใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน เบื่องาน หรือเหนื่อยกับงาน สามารถเปลี่ยนงานได้ อาจเป็นงานส่วนตัว งานที่ไม่ต้องขึ้นตรงกับใครและจะได้รายได้ดีด้วย ใครที่มีงานประจำอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับมอบหมายหน้าที่ที่จะทำให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ด วงความรัก : สำหรับคนโสด ควรออกไปพบปะโลกภายนอก ไปเรียนคอร์สสั้น ๆ ลงเรียนภาษา ทำอาหาร จะได้เจอคนที่ปิ๊งกันได้ ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วจะได้มีเกณฑ์ออกงานกับคนรักอยู่บ่อย ๆ อาจเป็นงานพบเพื่อนฝูง พบญาติพี่น้อง หรือสังคมที่ทำงานของคนรัก อาจมีรำคาญใจได้บ้างให้เตรียมตัวเตรียมใจ

เรื่องที่ต้องร ะวัง : พยายามดูแลตัวเองให้ดูดี ให้ดูเรียบร้อยไม่ปล่อยตัวเอง ถึงจะอยู่บ้านก็ต้องดูดีอยู่เสมอ สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ให้ระวังโรคอ้วน เรื่องการอยู่บ้านปล่อยตัวเอง กินตามใจปาก หรืออาจปวดหลัว ปวดไหล่ได้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
ชาวราศีเมถุน ในเดือนเมษายน 2564 “การเงินถือว่าดีมาก” ค้าขายก็ได้กำไรดี ส่วนคนที่ทำงานประจำก็อาจมีเงินสนับสนุนเพิ่ม เงินโอที เงินคอมมิชชั่น หรืออาจจะมีดวงด้านการเสี่ยงโชค หรือโชคลาภด้านการเงินก็ได้เช่นกัน

ด วงการงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง การก่อสร้าง หรือเกี่ยวกับรถยนต์ จะได้ผลตอบแทนที่ดีมาก ต้องหัดขอความช่วยเหลือจะทำให้มีโชคลาภ ส่วนคนที่ทำงานประจำถือว่าไปได้ดีเช่นกัน แต่ต้องหาทำงานสองอย่าง จะได้มีรายได้เข้ามาหลาย ๆ ทาง ในเดือนเมษาถือว่าชิว ๆ ไม่ยุ่งวุ่นวาย

ด วงความรัก : คนโสดถ้าได้เจอคนที่ถูกใจแล้ว ให้ค่อย ๆ เข้าหาคนนั้นด้วยการเป็นเพื่อน ค่อยเป็นค่อยไปก่อนในช่วงแรก หลังจาก 7 เดือนไปแล้วถึงจะเห็นผลลัพธ์ ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ให้ระวังเรื่องมือที่สาม หรือเรื่องทะเล าะเวาะแ ว้งกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่จะไม่ถึงขั้นเลิกลากันไป แค่ต้องตามง้อกันใหม่

เรื่องที่ต้องร ะวัง : สุขภาพโดยรวมถือว่าดีไม่มีปัญหาอะไรมาก อาจเป็นโรคเกี่ยวกับกระเพาะ กรดไหลย้อน หรืออาจมีปัญหากับเด็กที่บ้าน เช่นเด็กที่บ้านดื้อไม่ค่อยฟังคำตักเตือนของคุณ ต้องหมั่นมีการใช้คำพูดหลอกล่อให้ดี หรือคุณเองควรขับรถระวังหน่อยช่วงนี้ อย่าใจร้อนเรื่องถนน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)
ดูดวงรายเดือน เมษายน 64 ของชาวราศีกรกฎ “จังหวะชีวิตดี ๆ กำลังมา” เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลง ต้องมีการปรับตัวให้ดี คนค้าขายก็ดี การเดินทางติดต่อลูกค้าดี แต่การเงินอาจไม่โดดเด่นมาก ถือว่ามาเรื่อย ๆ ไม่มีปัญหา

ดว งการงาน : คนที่ทำงานประจำเป็นไปได้ด้วยดี ใครที่เป็นหัวหน้างานก็จะเข้ากับลูกน้องได้ดีเกื้อหนุนกัน ใครที่ทำงานอิสระก็ดี ราบรื่นไม่มีปัญหา คนที่ทำด้านข้าราชการก็ดีเช่นกัน อาจภาระงานเยอะ บางคนอยากออกจากงาน แต่ก็เกรงใจเพราะมีเจ้านายดี

ด วงความรัก : สำหรับคนโสดในเดือนเมษานี้ ความรักอาจจะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ใช่ ยังไม่มีดวงเจอใครพิเศษ อาจจะได้เจอบ้างตามงานต่าง ๆ ตามงานศพ โรงพยาบาล หรือในที่ที่ต้องเดินทางไปทำงาน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว อาจจะมีเรื่องท ะเล าะกัน หึงหวงกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจเมามาแล้วมีปากเสียงกัน ต้องห่างกันให้ใจเย็นลงแล้วกับมาคุยกันใหม่

เรื่องที่ต้องร ะวัง : เรื่องสุขภาพต้องร ะวังให้ดี เรื่องการไปดื่มไปสังสรรค์ต้องหัดเบามืออย่ากระดกแก้วบ่อยมากนัก เพราะช่วงนี้ออกงานหลายงานเดี๋ยวจะมีปัญหาได้ รวมทั้งต้องหมั่นรักษาภาพพจน์ของตัวเองให้ดี วางตัวให้ดูสุภาพดูน่านับถือ

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ