4 ราศี การเงินฟื้นชีวิ ต มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย

ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

1.ดวงแรงราศีพฤษภ ( 15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

เป็นราศีแห่งความก้าวหน้ามั่นคง ตำแหน่งหน้าที่การงานจะสูงขึ้น ความมั่นคงในหน้าที่การงานจะมีมากขึ้น หรือใครที่กำลังคิดจะศึกษาต่อก็จะมีโอกาสมากขึ้นถึงขั้นปริญญาเอก รวมไปถึงการเปิดร้าน การลงทุนและการทำธุรกิจต่าง ต่าง อาจจะเหนื่อยขึ้นหน่อยแต่ส่งผลดีต่อตัวคุณในระยะย าวอย่างแน่นอนทีเดียว

2.ดวงแรงราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค. )

ราศีกันย์เป็นราศีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทองไปหมด ซึ่งไม่ได้มาจากโชคลาภแต่มาจากการทำงาน ใครเป็นนักขายหรือทำธุรกิจที่อย า กปิดการขายก็มีโอกาสลุ้นสูง มีรายได้เข้ามามากมายได้ยอดตามเป้า โดยเฉพาะผลกำไรและค่าตอบแทนจากการขาย

3.ดวงแรงราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

สำหรับชาวราศีพิจิกมักจะมีโชคในเ รื่ อ งการเจรจาต่อรอง โดยเฉพาะช่วง 2 เดือนนี้การสมัครงาน การย้ายงาน จะส่งผลดีต่อตัวคุณมากๆ หรือใครที่ทำอาชีพค้าขายออนไลน์ หรือเป็นนายหน้า เป็นตัวแทน จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา แต่ต้องร ะวังอาจมีคนอิ จ ฉ า นิ น ท า ใส่ร้ า ยลับหลังได้ ในส่วนของความรักอาจมีเ รื่ อ งผิดใจกับคู่ครอง มีปากเสียงกัน หรือคนรู้จักคนใกล้ตัวอาจจะมีปัญหาหรือมีเ รื่ อ งไม่สบายใจ

4.ดวงแรงราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

ราศีนี้นอกจากการเ งิ นจะดีขึ้นแล้ว ดาวเสาร์ที่จะย้ายออกในเดือนธันวาคมนี้จะทำให้คุณพ้นเคราะห์ พ้นโศกเหมือนกับยกภูเขาก้อนใหย่ที่แบกไว้เกือบ 2 ปี ออกไปจากชีวิต สำหรับโชคที่โดดเด่นจะเป็นเ รื่ อ งของ ‘อสังหาริมทรัพย์’ ใครที่อย า กขายบ้านอาจจะสมหวัง หรือใครที่เป็นนายหน้าก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นสูง แม้กระทั่งคนที่ถูกโกงหรือถูกยืมเ งิ นไปก็จะได้คืนครบตามจำนวนหรือที่ถูกโก งไป