วันที่ 20 พ.ค.64 พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ได้ไลฟ์สดชี้แจงและกราบขอโทษนายทักษิณ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “หลังจากพูดพาดพิงไป โดยชี้แจงแล้วเมื่อวานว่าไม่อยากเป็นเครื่องมือทางการเมืองของใคร ซึ่งสืบเนื่องจากไลฟ์สดเมื่อวานนี้ อยากบอกว่าหากพูดจาพาดพิงถึงคุณทักษิณหรือลุงโทนี่ ด้วยถ้อยคำที่ข าดสติ ทำให้ประชาชนไม่พอใจ พิมจึงอยากพูดแบบเด็กพูดกับผู้ใหญ่ว่า กราบข อโท ษคุณทักษิณ และประชาชนที่พิมปากไว และจากนี้จะพูดจาและไตร่ตรองให้มากกว่านี้ โดยจะเป็นเด็กที่น่ารักกว่านี้ ”

พิมรี่พาย เผยอีกว่า จากการที่บอกว่าไม่ต้องการให้นำชื่อของพิมไปเป็นเครื่องมือทางการเมือง บ้านเราเป็นประชาธิปไตยใช่ไหม ทุกคนมีสิทธิมีเสียงใช่ไหม ดังนั้นจึงขอพูดว่าขอขอบคุณคุณหมอส.ส.สอบตก ที่ชมดิฉันว่ากล้าหาญ กล้าพูดกับคุณทักษิณตรงๆ ดิฉันจะกล้าหาญให้ท่านดู ท่านเป็นหมอจริงหรือเปล่า หรือท่านเรียนมาเป็นหมอ แต่แก่เป็นหม า ท่านเ ลียดิฉันเก่งมาก ถ้าดิฉันกล้าหาญอย่างที่ท่านบอกจริง ทำไมตอนที่ดิฉันทำโซล่าร์เซลล์ ขุดบ่อบาดาล ติดไฟคลองเตย ทำเตียงสนาม ทำไมไม่ชมดิฉันว่ากล้าหาญบ้าง

“ท่านอุตส่าห์แบกสังข ารเมื่อเดือน ก.พ.ขึ้นจากตัวเมืองเชียงใหม่ไป 300 กม.ด้วยความลำบากบนดอยอมก๋อย เจตนาเพื่อจะจับผิดการทำบุญของดิฉัน เมื่อท่านจับผิดและปลุกปั่นยุยง พูดจาเหน็บแนมดิฉัน เพื่อให้พวกของท่านเข้าใจดิฉันผิด วันนี้ท่านไม่เขินหรือที่มาชมฉัน เขามีแต่ไม้ซีกงัดไม้ซุง ดิฉันขอเป็นไม้ซีกงัดก าฝา ก ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่าง เดี๋ยวกาฝากจะมาขออาหารจนเคยตัว แต่ก็ไม่น่าจะทัน เพราะอายุปูนนี้แล้ว สรุปแล้วท่านล่า 1 ล้านชื่อเพื่อจะไล่อีกฝั่ง ท่านล่าได้หรือยัง ถ้าท่านยังล่าไม่ได้ ท่านใส่ชื่อดิฉันล้านครั้งได้เลย ไม่ได้ไล่ฝั่งตรงข้าม แต่ไล่ท่านออกจากประเทศ ดิฉันงงในความแก่และไร้สาระของท่านมาก”

“ฝากอีกเรื่อง ถ้าคุณหมอสอบตกยืนคู่กับหมอปลา ดิฉันไหว้หมอปลาดีกว่า และอยากฝากถึงคุณแขก คำผกา ได้ติดตามดูทุกคลิปแต่ก็ทำอะไรให้เปลี่ยนแปลงไม่ได้อย่างที่พูดสักที ถ้ามีคนแบบพี่สักสิบคน ก็ไม่เหงาหูดี”

By admin