เพื่อนรักโพสต์อาลัยต่อการจากไปของ ครูหนึ่ง พิมพร จันทร์แดง ตั้งเเต่วันเเรกที่รู้จักการมากว่า11ปี ครูหนึ่งคือผู้ให้เสมอมา คอยช่วยเหลือผู้อื่นเเละเพื่อนๆโดยตลอด ล่าสุดเพิ่งบริจาคเลือดให้เพื่อนที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด

จากข่าวเศร้าการเสียชีวิตของ ครูหนึ่ง พิมพร จันทร์แดง มันนีโค้ชที่มีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน วูบเสียชีวิตขณะไลฟ์สดทำอาหาร ล่าสุดทางเพื่อนรักของครูหนึ่ง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Bam Ashapor ก็ได้มาโพสต์อาลัยต่อการจากไปอย่างกะทันหัน RIP เพื่อนของเราคนนี้ เพื่อนที่เป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ ครูหนึ่ง…ครูหนึ่ง พิมพร จันทร์แดง ตั้งแต่วันแรกที่เรารู้จักกัน 11ปีกว่า แบ๋ม ยังจำวันแรกที่เราเจอกันได้ หนึ่งก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน

ราเข้างานสัมนา MDRT ครั้งแรกด้วยกัน ต่างคนต่างไป.. หนึ่งเข้ามาทักแบ๋มบอกจะถ่ายรูปให้, เวลาผ่านไป…แบ๋มโทรบอกหนึ่งว่าวันนี้เรามาทำงานที่บริษัทซัมซุงนะ หนึ่งก็มาซื้อประกันประเดิมเล่มแรกให้ .. แบ๋มบอกว่าให้หนึ่งมาอบรมเป็นตัวแทนในหน่วยให้หน่อยนะ หนึ่งก็ไปอบรมให้ เป็นเพื่อนที่น่ารักมาก ๆ เธอคือนางฟ้าในใจเพื่อนทุกคน..

– เราไม่เคยเห็นเธอโกรธ
-เราไม่เคยเห็นเธอท้อ
-เราไม่เคยเห็นเธอยอมแพ้กับทุกเรื่อง

สิ่งที่เราเห็นกันคือ
-เธอเป็นผู้หญิงที่มีพลังล้นเหลือ..
-ผู้หญิงที่มีความขยัน

-หนึ่งเป็นคนรักครอบครัว
– รักเพื่อนทุกคน
-หนึ่งชอบทำบุญ

หนึ่ง เป็น คน ดี มากๆ ที่สำคัญเลย.. หนึ่ง คือ ผู้ให้ ก่อนที่หนึ่งจะจากเราไปวันเดียว..หนึ่งก็ยังไปบริจาคเลือดให้เพื่อนที่ต้องการผ่าตัด

เพียงแค่คิดอย่างเดียวว่าต้องการช่วยเพื่อน ทั้งๆที่พึ่งไปบริจาคมาแค่ 80 วันเท่านั้น ..วันนี้ไม่หนึ่งแล้ว แบ๋มขอสัญญาว่าจะเป็นตัวแทนหนึ่งทำหน้าที่ดูแลกรมธรรม์ของพ่อและแม่ ที่หนึ่งทำไว้ให้ท่านอย่างดีที่สุด ..
ไปสู่สุคตินะเพื่อน รัก และ คิดถึง เสมอ

ขอบคุณ
Bam Ashaporn

By admin