5 ปีเ กิดนี้ เตรียมรับ เ รื่องดีเกินค าดฝัน

ในทุกๆวันทาง แอดมิน จะมีเรื่องราวข่าวสารดีๆ มานำเสนอ ซึ่งเป็นบทความที่น่าอ่าน และเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตประจำวัน เสริมสร้างมคลชีวิต ทำให้เราเลือกมีความสุขในการใชัชีวิต ปฎิบัติแต่สิ่งดี ให้ชีวิตและครอบครัวมีความสุข โดยวันนี้เรามีเรื่องทำนายดีๆมาฝาก

ปีระกา

เตรียมปีนี้ได้บ้าน ที่อยู่อาศัย หลังใหญ่
2 เดือนที่ผ่านไปนั้นแม้จะไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่ถึงกับแ ย่ ถ้าเทียบกับปีที่แล้ว ดว งชะตาก็ลุ่มๆดอนๆมาเรื่อยๆ คนแก่ผมขาว จะนำพาสิ่ง ดีๆเข้ามาในชีวิต สำหรับคนมีคู่นั้น ให้ระวังเรื่อ งรักๆเลิก อย่าทำเป็นเล่นไป อะไรที่ไม่ควรพูดหากรู้ว่าพูดออกไปจะไปกระทบกับความสัมพันธ์ก็อย่าดีกว่า

หลังจากผ่านเดือนกุมภาป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อม มีเกณฑ์ได้บ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอเพียงหมั่นขยันทำมาหากินอย่างที่สุด ดว งชะตาจะดลบัลดาลสิ่งดีๆให้กับชีวิตคุณเอง แล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นย้ำทำบุญ ดว งชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรว ย มีเกณฑ์จับเ งิ น 7 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเ จ็บ ไม่มีจนแน่นอน

ปีมะโรง บุญเก่าทำให้รวย
ท่านใดกำลังสิ้นหวัง ท้ อ แ ท้ 4-5 ปีที่ผ่านมาชีวิตย่ำอยู่กับที่ เพื่อนฝูงคนอื่นเขาไปไกลขนาดไหนแล้ว เรายังอยู่ที่เดิม หลังจากที่อ่า นบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ

รู้ไหมว่าแท้จริง ว าส นา คุณนั้นดีเลิ ศเป็นอันดับ 1 ใน 5 ของปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอน และ ดว งชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรว ย มีเกณฑ์จับเ งิ น 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเ จ็บ ไม่มีจนแน่นอน

ปีมะเมีย ปีนี้รวย
ดว งชะตาที่จะรว ยยั่งยืนก็คือต้องรว ยด้วยลำแข้งของตัวเอง ยิ่งบวกกับมีดว งเฮงด้านโชคลาภ ยิ่งทำให้ชีวิตมีกำลังใจในการทำงานและก้าวต่อไป และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆเดือน แต่อย่าลืมว่า ยิ่งรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ต้องคุมค่าใช้จ่ายดีๆ

อย่าให้กิเลศความอยากมีอยากได้ครอบงำ ดว งของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเ งิ น ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง แม้น สุ ขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ จงระวังความขี้เกียจของตัวเองให้ดี แน่นอนว่าดว งคุณเป็นผู้มีวาสนา เดือนมีนา-พฤษภา จะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ บ้ าน ดว งชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรว ย มีเกณฑ์จับเ งิ น 7 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเ จ็บ ไม่มีจนแน่นอน

ปีกุน ทำอะไรมีแต่รวยชีวิตล้ มเหล วด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง หลายครา ทำงานหาเ งิ นงกๆจนแทบไม่ได้กลับบ้านเกิด เพื่อนฝูงรุ่นๆเดียวกันเขาก้าวหน้าไปไกล ถึงไหนๆแล้ว แต่เราผ่านมาเป็น 10 ปี ยังย่ำอยู่กับที่ ยิ่งทำเหมือนยิ่งจน ดูในเฟสบุ๊คเพื่อนรุ่นๆเดียวกัน บางคนออกรถใหม่ บางคนเพิ่งซื้อบ้านใหม่ จนบางทีแ อบน้ อยใ จในชะตาชีวิตตัวเอง อยากบอกว่าชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ไม่มีใครโชคดีไปตลอด

และไม่มีใครโชคร้ายไปตลอด ขอเพี ยงแค่อย่ าป ระมา ท ในการใช้ชีวิต อย่าละทิ้ งควา มดี ความขยัน ความกตัญญู 3 สิ่งนี้จะดลให้ชีวิตคุณรุ่งโรจน์อย่างไม่คาดฝัน ชีวิตจะ ผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว ดว งชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรว ย มีเกณฑ์จับเ งิ น 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเ จ็บ ไม่มีจนแน่นอน

ปีเถาะ ได้เงิน 8 หลัก
คนเราทำอะไรไปก็ได้อย่างนั้น ระวังความต้องการของตัวคุณเองให้ดี ระวังกิเลศ นำพาตัวเองไปสู่เรื่อ งไม่ดี จนกลายเป็นทางตันชีวิต อะไรรู้ตัวว่าไม่ดี ก็ลด ละ เลิกเสี ย เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีที่แล้ว จากที่เ หนื่ อย แสนเ หนื่ อยมานานมาก พอย่างเข้าปลายเดือนกุมภาชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะ เตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี

คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยๆรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะคุณ ดว งชะตามีเกณฑ์ที่ทำอะไรก็รว ย ความขยันและบุญเก่าที่เคยทำ ส่งผลให้ร่ำรว ย มีเกณฑ์จับเ งิ น 8 หลัก จนได้ปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ชีวิตบั้นปลายไม่มีเ จ็บ ไม่มีจนแน่นอน

การดูดวงช่วยให้ผู้คนจัดการกับความวิตกกังวลในชีวิตประจำวันได้แบบ ‘วันต่อวัน’ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณา และความเชื่อเป็นบุคคล หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย และกดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะ