November 29, 2020

banjongthailand.com

สื่อออนไลน์

ครอบครัวออนไลน์

1 min read

เป็นเ รื่ อ งราวเกี่ยวกับการเรียกคืนเ งิ นสินไหมทดแทน ค่าเสียประโยชน์จากประกัน ในกรณีที่รถเราโดนชน โดยคุณ Somchet J. Mhin ได้ระบุไว้ว่า เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน กำลังจะเลี้ยวเข้าบ้าน ปรากฏว่ารถโดนชนท้าย ต้องเสียเวลาไปซ่อมรถเป็นเดือนเดือน เพราะบริษัทประกันของคู่กรณีบัวแต่จะประหยัดค่าอะไหล่...

1 min read

ไปทำงานได้เงินเดือน 10,000 บาทเท่านั้น เลยตัดสินใจลาออก มาลองขายข้าวไข่เจียว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอกำลังใจให้ลูกชายหน่อยค่ะ เค้าเพิ่งเรียนจบในช่วงCV และทำงานได้สักพัก แล้วก็ลาออกจากงานที่ทำครั้งแรกด้วยเงินเดือน 1 หมื่นบาทถ้วน กับวุฒิปวส. คอมธุรกิจ จริงๆ ต้องได้ประมาณหมื่น 3 ตามวุฒิแต่เศรษฐกิจแบบนี้ให้ทำไปก่อน งานหายาก ฝั่งนายจ้างบอกจะขึ้นเงินให้ตามวุฒิแต่เศรษฐกิจแบบนี้...

เกิด 4 วันดี ลําบากมานานจากนี้ไปจะรวยแล้ว คนเกิดวันพุธ สําหรับคนที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างและจะเริ่มดีขึ้นในทุกวันสิ่งที่กําลังทําอยู่จะ ประสบความสําเร็จและโดดเด่นเป็นพิเศษ สิ่งไหนที่ตั้งใจเอาไว้จะประสบความสําเร็จแต่บางครั้งอาจจะล่าช้ากว่ากําหนดที่คิดเอาไว้สักเล็กน้อย ช่วงนี้คุณมีโอกาส ได้เดินทางไกล คนเกิดวันจันทร์ และ วันอังคาร สําหรับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันอังคาร ช่วงนี้มีโอกาสได้พบเจอกับมิตรสหายคนใหม่ เป็นคนที่ผิวดี หน้าตาดี มีภูมิฐานมีความเป็นผู้ใหญ่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขไม่ว่าใกล้หรือไกล...

จงทำงานหนักอย่างเงียบๆ แล้วปล่อยให้ความสำเร็จพูดแทน บางทีเราเห็นคนนั้นคนนี้สำเร็จ ทำไมเราไม่สำเร็จอย่างเขาบ้าง บางทีก็คิดไปว่าคนนั้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่เก่ง ทั้งที่เราดีกว่าเขาตั้งเยอะ แต่ ทำไมเราถึงไม่ประสบความสำเร็จแบบเขาบ้าง คิดไปก็รู้สึกท้อใจ สงสัยเขามีบุญ มีวาสนามากที่เขาสำเร็จ แต่ เรายังล้มเหลว อาจเพราะมันมีที่มาจาก 5 สาเหตุนี้ 1 สิ่งของบางสิ่งนำความพอใจมาสู่คุณเพียงชั่ วขณะ...

1 min read

โลกของเราเปลี่ยนไปในทุกๆวัน แต่ละปี ก็มักจะมีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้น ส่งผลต่อคนทำงานและหลายคนก็ตกงาน ฉะนั้นเราต้องรู้จักรับมือกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น เราควรปรับเปลี่ยนความคิดตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ อาจารย์ LiKaifu เคยพูดไว้ว่าอีก 10 ปี ข้างหน้างาน 50% จะถูกแทนที่ด้วย AIง่ายๆคือหลายคนอาจจะตกงาน การพัฒนาของสังคมสมัยนี้ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่เราจินตนาการไว้มากบางครั้งอาจจะไม่ถึง 10 ปีเลยด้วยซ้ำ และใครที่ไม่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับ...

1 min read

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2563 นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ รักษาการอธิบดีกรมควบคุมโรค (คร.) กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พร้อมด้วย นพ.ปรีชา เปรมปรี รองอธิบดี คร. และ นพ.โสภณ เอี่ยมศิริถาวร ผู้อำนวยการกองโ รคติ...

1 min read

สุดชื่นมื่น คู่รักขวัญใจชาวไทย ก้อย รัชวิน - ตูน บอดี้สแลม จูงมือเข้าพิธีวิวาห์แล้วเช้านี้ เจ้าบ่าวโชว์เต้นมูนวอล์กฝ่าด่านประตูเงินประตูทอง เรียกว่าเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความยินดีจริงๆ สำหรับคู่รักขวัญใจชาวไทย ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ กับ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน...

1 min read

รำลึก108 ปี ชาตกาล หลวงพ่อเกษม เขมโก  วันเสาร์ที่ 28 พ.ย.2563 น้อมรำลึกครบรอบ 108 ปี ชาตก าล “หลวงพ่อเกษม เขมโก” สุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง พระ เถราจารย์ปูชนียบุคคลอีกรูป ที่มีผู้มีความเคารพศรัทธาเป็นจำนวนมาก...

1 min read

เชียงใหม่พบผู้ป่ วยโ ควิ ด-19 รายที่ 42 เป็นหญิงอายุ 29 ปี ขณะนี้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว พร้อมทีมควบคุมโรคติดตามไทม์ไลน์ และคัดกรองหาหลุ่มเ สี่ยงเข้ากระบวนการสอบสวนโร ค รอแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันนี้ (28 พ.ย. 2563) วันที่ 28...

1 min read

สำหรับ “เบลล่า ราณี” ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย และสาวเบลล่าก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มักจะหาเวลาไปทำบุญอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าสวยทั้งกายและใจจริง ๆ ล่าสุดมีผลงานการแสดง ในหนัง เรื่อง อีเรียมซิ่ง และยอดทะลุ 100 ล้านไปแล้ว ล่าสุด สาวเบลล่าและคุณแม่ปราณีได้ไปร่วมด้วยคือ การไปบริจาคข้าวสารให้วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนำไปดูแลผู้ป่วຍ คนยากไร้ เด็กกำพร้าที่ทางวัดดูแลอยู่...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.