October 30, 2020

banjongthailand.com

สื่อออนไลน์

ครอบครัวออนไลน์

เกิดราศีตุลย์ จะมีมาก ราศีตุลย์เหนื่อยมากกว่าคนรอบข้าง ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าทำมากว่าคนอื่นเขาคุณนั้น เป็น ๑วงที่ หลายคนต้องอิงอาศัยคุณทำให้ชีวิตของคุณช่วงนี้ ดูสับสนวุ่นวาย แต่หลังผ่านช่วงนี้ไปได้ จะเป็นช่วงที่มากับ ๑วง มี โอกาสได้รับรายรับหลายทาง ทั้งรายได้ประจำและรายได้ที่มาแบบฟลุ๊ค ในเรื่องของ การเสี่ຢง ดวง ใครลงทุน เล่นหุ้นอีกมีโอกาส ที่จะทำกำไรได้ดีเป็นผลตอบแทน...

สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันดังต่อไปนี้ เล็กๆว่ากำลังจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์หน้า แม้ว่าจะเป็นช่วงที่ลำบากมามากก็ตาม แต่มันจะนำพาเส้นทางดีๆมาให้กับคุณ เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่คำพูดนี้เหมาะกับคุณมากๆในช่วงปลายสัปดาห์หน้า ขอให้มีความอดทน แล้วทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการต่อไป เชื่อว่าสิ่งดีๆกำลังจะผ่านเข้ามา จันทร์ ลักษณะนิสัยของผู้ที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความเรียบร้อยสักเท่าไหร่ พูดจาตรงไปตรงมาไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคนรับฟัง เป็นการพูดตรงที่มีความจริงใจเสมอมา ถึงแม้ว่าลักษณะการพูดจะเป็นคนที่พูดจาตรงก็ตาม แต่ก็ไม่เคยคิดร้า ยอะไรกับใคร ลักษณะของคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่โดดเด่นในเรื่องของความจริงใจ เวลาทำอะไรสักอย่างหนึ่งจะทำด้วยความซื่อสัตย์และความตั้งใจเสมอมา ไม่เคยคิดไม่ดีกับใครก่อน...

1 min read

เ รื่ อ งของด วงนั้นเป็นคว ามเชื่ อในแต่ละบุคคลเท่านั้น ผู้ที่เข้ามาอ่ า นนั้นโ ป ร ดใช้วิจารณญาณในการรับชมรับอ่ า นด้วยค่ะ สำหรับวันนี้จะพาทุกคนนั้นไปพบกับ 4 วันเกิ ดต่อจากนี้จะได้ทั้งบ้านทั้งรถอย่างสมใจที่ตั้งมั่นไว้นานแล้ว ถึงเวลามีครอบทุกอย่าง...

จากกรณี นายไกรยุทธ หอมไกรลาส ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนา จ.ราชบุรี เดินทางเข้าเยี่ยม พระครูสังฆ์รักษ์ประพันธ์ เจ้าอาวาสวัดท่ามะเฟือง หมู่ 3 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งมีอาการอาพาธ เพื่อสอบถามข้อมูลกรณียังไม่มีประชาชนเป็นเจ้าภาพงานทอดกฐิน เพื่อหาแนวทางแก้ไขเนื่องจากเรื่องงานกฐิน เป็นเรื่องทางพระธรรมวินัย เพื่อให้เจ้าอาวาสที่อาพาธได้รับอานิสงฆ์ พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคเป็นเจ้าภาพกฐิน จนมีผู้น้ำเรื่องนี้โพสต์ผ่านโซเชียล...

หนุ่มขอบวชแทนคุณพ่อแม่ ไม่มีงานแห่ใหญ่โต มีเพียงหมอนหนึ่งใบ ผ้าไตรหนึ่งผืน แต่เต็มไปด้วยกุศลที่เปี่ยมล้น โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ วรณัน สาระศาลิน ได้โพสต์คลิปวิดีโอและรูปภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “เป็นงานบ วชที่อบอุ่นที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา รู้สึกว่าเป็นงานบ วชที่ได้ บุญมาก ไม่จำเป็นต้องมีอะไรเหมือนคนอื่นเขา งานบวชที่แ ท้จริง ไม่ต้องเบี ยดเบี...

1 min read

1 เกิດวันเสา ร์ ค นที่เกิດวันเสา ร์ส่วนใหญ่จะคບหาแต่ค นພา ลน้อยค นที่จะคບหาแต่ค นดี ให้ຣ ะวั งอย่างມ า กกับเ รื่ อ งคບหาสังคมกัเพื่อน หากพบเพื่อนที่ดี จะหนุนนำให้ชีวิตทำมาหากินได้ดี...

1 min read

คำว่าบุญคือ ความดี เมื่อทำบ่อยเข้า เก็บสั่งสมไว้มากเข้าก็จะมีกำลังและอานุภาพกลายเป็น วาสนา เป็นบารมี ซึ่งเรียกโดยทั่วไปว่า วาสนาบารมีการทำบุญมีมากวิธี ทำได้หลายทาง อย่างที่รู้กันโดยทั่วไป เช่น มีน้ำใจช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่น… ซึ่งเรียกว่า ให้ทาน หรือไม่เบียดเบียนคนอื่นให้เดือดร้อนด้วยกายหรือด้วยวาจา ประพฤติปฏิบัติสงบเรียบร้อยเป็นปกติชนเหมือนคนทั่วไป ที่เรียกว่า รักษาศีล หรือสำรวมจิตใจให้สงบนิ่ง บังคับควบคุมใจได้...

การทำบุญในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าวัดไหว้พระทำบุญ การใส่บาตรในตอนเช้า การถวายสังฆทาน การช่วยเหลือผู่ที่ยากไร้ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งดีๆในการสร้างบุญ สร้างคุณความดีที่ติดกับตัวของเราไปตลอด ถวายน้ำแค่ 1 แก้ว แต่ทำไมบุญมากกว่าสร้างวิหารหลายเรื่องของการสร้างบุญที่อาจจะยังสับสนกันการสร้างบุญที่เกิดอานิสงส์มากนั้นไม่ใช่การใช้เงินมากแต่ด้วยอะไร ยายคนหนึ่งเป็นผู้ปฏิบัติธรรมในระดับหนึ่งแต่ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ก็ไม่เดือดร้อนอนาทรใจ เพราะจิตนั้นอิ่ม จิตนั้นปิติทุกวัน ด้วยการถวายน้ำสะอาดบริสุทธิ์หน้าองค์พระปฏิมาทุกวัน ก่อนถวายน้ำยายจะสงบจิตให้นิ่งในระดับที่ไม่มีเรื่องอื่นกวนใจไม่ส่าย ไม่แว่บไปแว่บมาอะไร ก่อนถวายน้ำยายสมาทานศีล 5...

1 min read

ท่านที่เกิດวันอาทิตย์ ผู้ที่เกิດวันอาทิตย์ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแส นถึงหลักล้านเอาเงินไปตั้งตัวได้เลยใคsมีห นี้สินก็จะได้ป ລ ດห นี้กันคราวนี้หละมีเงินไปซื้อบ้านซื้อรถหรือปลูกบ้านใหม่หลังใหญ่กว่าเดิมครอบครัวมีค ว ามเ ป็ นอยู่ดีกินดีไม่ต้องลำบากอีกต่อไปด ว งชะสิ้นังมีเกณฑ์ที่ดีใ นช่วงกลางเดือนนี้ด ว งหนุนให้พ้นเคราะห์หมดเ รื่ อ...

1 min read

หากกล่าวถึง หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ เป็นพระพุทธรูปเก่าองค์หนึ่ง ที่ขุดพบอย่ างบังเอิญเมื่อวันจันทร์ที่ 2 ขึ้น 12 ค่ำ ปีกุน เดือน 12 พ.ศ. 2502 องค์หลวงพ่อเป็นเนื้อดิน ตั้งอยู่บนคันคลองระพีพัฒน์ฝั่งขวา หันหน้าลงน้ำ ทิศตะวันออก ในท้องที่ ต.คชสิทธิ์...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.