November 29, 2020

banjongthailand.com

สื่อออนไลน์

ดวงมหาเฮง

เกิด 4 วันดี ลําบากมานานจากนี้ไปจะรวยแล้ว คนเกิดวันพุธ สําหรับคนที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างและจะเริ่มดีขึ้นในทุกวันสิ่งที่กําลังทําอยู่จะ ประสบความสําเร็จและโดดเด่นเป็นพิเศษ สิ่งไหนที่ตั้งใจเอาไว้จะประสบความสําเร็จแต่บางครั้งอาจจะล่าช้ากว่ากําหนดที่คิดเอาไว้สักเล็กน้อย ช่วงนี้คุณมีโอกาส ได้เดินทางไกล คนเกิดวันจันทร์ และ วันอังคาร สําหรับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันอังคาร ช่วงนี้มีโอกาสได้พบเจอกับมิตรสหายคนใหม่ เป็นคนที่ผิวดี หน้าตาดี มีภูมิฐานมีความเป็นผู้ใหญ่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขไม่ว่าใกล้หรือไกล...

1 min read

รำลึก108 ปี ชาตกาล หลวงพ่อเกษม เขมโก  วันเสาร์ที่ 28 พ.ย.2563 น้อมรำลึกครบรอบ 108 ปี ชาตก าล “หลวงพ่อเกษม เขมโก” สุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง พระ เถราจารย์ปูชนียบุคคลอีกรูป ที่มีผู้มีความเคารพศรัทธาเป็นจำนวนมาก...

1 min read

สำหรับ “เบลล่า ราณี” ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย และสาวเบลล่าก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มักจะหาเวลาไปทำบุญอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าสวยทั้งกายและใจจริง ๆ ล่าสุดมีผลงานการแสดง ในหนัง เรื่อง อีเรียมซิ่ง และยอดทะลุ 100 ล้านไปแล้ว ล่าสุด สาวเบลล่าและคุณแม่ปราณีได้ไปร่วมด้วยคือ การไปบริจาคข้าวสารให้วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนำไปดูแลผู้ป่วຍ คนยากไร้ เด็กกำพร้าที่ทางวัดดูแลอยู่...

3 วันเกิ ด จะมีคนนำลาภ นำโชคมาให้คุณ วันเสาร์ ชีวิต ของคุณกำลังจะพ ลิ ก สิ่งใด ที่กำลังมองหา หรือต้องการให้พบเจอ ก็จะพบความสำเร็จในอีกไม่ช้านี้ และที่แน่ คนที่เกิ ดในวันเส า ร์มีเกณฑ์ที่ จะได้โชคเกี่ยวกับ...

1 min read

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ถึงดวงทั้ง 12 ราศี ที่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ในเดือนธันวาคม ที่จะถึงนี้ เพราะเดือน ธันวาคม เป็นที่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของดวงทั้ง 12 ราศี เพราะดาวเสาร์ และ ดาวพฤหัส โคจรกลับมาเจอกันอีกรอบ...

ความเชื่ อเรื่องดวงช ะต ามีมาแต่สมัยโบราณ หากช่วงไหนพระรูเคลื่อนย้ายก็จะมีผลต่อดวงชะตาของแต่ละปี นักษัตร ซึ่งได้แก่ 4 นักษัตร สวรรค์ประทาน ดวงดีมาก เตรียมรับโชคใหญ่ ได้แก่ ปีมะโรง ในช่วงเวลาปีที่ผ่านมาต้องเผชิญทั้งปัญหาต่างๆมากมาย ทั้งอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืด ทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอก ประสงค์ร้าย แต่เมื่อพ้นช่วงปีที่แล้ว...

1 min read

5 ราศี โอกาสวาสนาจะเปลี่ยน งานรุ่ง เงินเข้าเต็มกระเป๋า ชาวราศีมีน (เกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ราศีมีนในเรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นราศีเดียว ที่ประสบความสำเร็จ ในเรื่องของการ บริหารเงิน คุณเองจากที่ เก็บเงินไม่อยู่...

1 min read

มีความเ ชื่อกันมาว่า ท้าวเวสสุวรรณ คือเทพแห่งความร่ำรวย ผู้ที่บูชาท่าน มักจะมีโชคลาภมาก มี เ งิ น ไหลเข้า มีกินมีใช้ไม่ไหมด อีกทั้งยังเชื่อว่าท่านจะคอยช่วยป้องกันภัยจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ป้องกันภูติ ผี วิญ ญ า ณ ต่างๆไม่กล้ามาทำอันตรายใดๆ...

1 min read

กว่าที่เราจะเติบโตขึ้นมาทุกวันนี้ พ่อแม่ต้องเหนื่อยยากมามากมาย บางทีเราอาจจะลืมให้ความสำคัญ ละเลยท่านไปบ้าง วันนี้มาอ่านธรรมะจากหลวงพ่อจรัญเพื่อเตือนสติ เรียกสติของเรา กลับมาทำดี ใช้หนี้พ่อแม่ ช่วยส่งเสริมสิริมงคลในชีวิตของเรา จะเห็นได้ว่าพื้นฐานของคนเราไม่ว่าจะเชื้อชาติไหน สัญชาติอะไร หากมีพ่อแม่คอยหนุนนำ ให้ความรักและเราดูแลพ่อแม่ ไม่ปล่อยปะละเลยท่านแล้วละก็ ยิ่งหนุนนำชีวิตไปในทางที่ดียิ่งขึ้น เรามาดู 10 วิธีใช้หนี้พ่อแม่ ที่หลวงพ่อจรัญท่านได้สอนไว้เตือนจิตใจลูกๆ แบบนี้...

ดวงชะตา แต่ละราศีอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องร ะมั ดร ะวั ง วันนี้ ขอบข่าว จึงได้นำ ดวง 4 วันเกิดนี้ ดวงกำลังพุ่ง ชีวิตจะสบายขึ้น จากหนักจะเป็นเบา มาให้ทุกท่านได้เช็คกัน 1. วันพฤหัสบดี ที่ผ่านมาเจอกับงานหนักตลอดจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเลยจะต้องรีบจัดการแก้ไขโดยต่อไปนี้ช่วงกุมภาพันธ์ 63...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.