October 30, 2020

banjongthailand.com

สื่อออนไลน์

หมอไก่ เผย 3 ราศี จะหมดเวรหมดก ร ร ม จากนี้เจอแต่สิ่งดีๆ

1 min read

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

แต่ตอนนี้ดวงชะตาดีขึ้นมาก เรียกว่าดวงมาฟ้าเปิดเลยก็ได้ ชีวิตต่อจากนี้จะดีมาก นอกจากตัวคุณที่ทำงานดันตัวเองแล้ว ยังมีผู้ใหญ่ที่คอยเป็นกองหนุนดันคุณอีกแรง ทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก ต่อจากนี้จะเจอแต่เรื่องดีๆ อุปสรรคปัญหาในชีวิตจะคลี่คลายไป หมดเวรหมดกร ร มเสียที

การเ งินจะเป็นเ รื่ อ งการให้ความร่วมไม้ร่วมมือในภารกิจต่าง เช่นได้รับช่วงต่อ กิจการงานของตระกูลหรือเริ่มต้นกิจการงานใหม่ มีผู้ใหญ่สนับสนุนผลักดัน หรือรวมตัวจับมือเป็นหุ้นส่วนกันสร้างโปรเจคการเงิ นเป็นช่วงหมุนเวียนกระจายร ายได้ช่วยกันไป ความโช คดีจะเป็นเ รื่ อ งดีกับผู้ที่รับราชการ ตำแหน่งหน้าที่การงานดีเลื่อนยศขึ้นตำแหน่งขึ้นอีกระดับโ ช คลา ภจากการ เ สี่ ย ง ซื้อสลากรางวัล โช คมาจากอายุเก่าแก่โบราณกาลถิ่นศักดิ์สิทธิ์

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนู พักก่อนเจอปัญหาเยอะมาก แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก อุปสรรคปัญหาค่อยๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดีมาก ดีทั้งเรื่องการงานและการเงิน

แถมมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์อีกด้วย แต่ต้องรีบๆ เพราะดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์จะเริ่มซาลง แม้ว่าดวงจะดีต่อเนื่อง แต่จะเหนื่อยหน่อยก็เท่านั้นการเงิ นกระแสพลังการเงิ นมีได้สองรูปแบบ ลงทุนใหม่เป็นตัวของตัวเอง เป็นกิจการงานตนเองหรือร่วมสัญญาลงทุนเก็งกำไรกับผู้ใหญ่ที่ลงเงิ น ตัวเราลงแรงรับอาสา ทำงานให้เกิ ดผลประโยชน์ ต่างตอบแทนกันจะเป็นในรูปแบบไหนตัวเรามีแต่ได้และได้ ความโช คดีติดต่อเจรจาสถาบันการเงิ น ได้รับคำแนะนำ หรือจัดสรรเ รื่ อ งการเงิ นได้ตรงใจเราพอดิบพอดี ส่วนการ เ สี่ ย ง โ ชคสลากรางวัล ต้องเดินทาง

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สำหรับชาวราศีมีน มีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศกก็จริง แต่ต้องใจเย็นๆ เพราะตอนนี้จะยังมีปัญหาให้ต้องแก้ไข มีความทุกข์ความเครียดพอสมควร แต่หลังจากนี้ไปจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

ชาวราศีมีนมีโอกาสประสบความสมหวังในเรื่องหน้าที่การงานอย่างมาก อุปสรรคปัญหาจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานดี งานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กร แถมผู้ใหญ่จะเริ่มให้ความเมตตาอีกด้วย

การเงิ นเ รื่ อ งงานไม่ต้องพูดถึง ยังมีให้ทำอย่ างหนาแน่นคิวย าวล้นมือเ รื่ อ งเงิ นไม่ต้องเอ่ยกันมากรับมามือขวาสัมผัสมือแป๊ปเดียวก็จ่ายออกไปทางมือซ้ายแล้ว ก็เรียกว่าถ้อยที ถ้อยอาศัยกันไปทั้งเ รื่ อ งการงาน เ รื่ อ งการเ งิน พอเพียงพอใจก็สบ ายจิตสบ ายใจช่วงเวลานี้ ความโ ชคดี กระซิบย้ำซ้ำเตื อ นสิ่งไหนงานใดที่คั่งค้ าง ก็เป็นเวลาที่ดี เคลี ยร์งานคลี่คล ายทุกสิ่งอย่ างให้แล้วเสร็จได้รว ดเร็วทันใจดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.