October 29, 2020

banjongthailand.com

สื่อออนไลน์

3 ราศี ดวงพุ่งเงินทองล้นมือ มีโชคลาภเข้ามาหา

1 min read

3 ราศีดังต่อไปนี้ ที่มีโชคลา ภเงินล้นมือ หรือใครที่ถูกยืมเงินไปจะมีโอกาสได้เงินคืน เช็กเลย กับหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา

มีจังหวะดวงดาวเรื่องของการเปลี่ยนแปลงการเงินที่ดี ราศีตุลย์ เป็นราศีที่อาจจะจัดหนักมาในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมา รายจ่ายแทบจะเกลี้ยงกระเป๋าเลย เดือนมกราคมจะเริ่มมีข่าวดีเริ่มมีโอกาสข่าวดีในเรื่องของการหารายได้ใหม่ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้น

ผู้ที่เกิดในราศีมังกรที่เป็นหนี้เก่า อาจจะได้รับคืนมา 2563 นี้ บางทีผลตอบแทนทั้งหลายค่าคอมมิชชั่นต่างๆ จะทยอยเข้ามาในเดือนนี้ด้วย

ราศีพิจิก ราศีที่มีโชค มีทั้งโชคในเรื่องของการงาน การเงินและโชคลา ภ การได้อะไรมาอย่างไม่คาดคิดฟลุกๆ แต่ย้ำว่าได้เงินได้ทองควรนำไปบริจาคไปทำบุญ จะได้ไม่มีปัญหาในเรื่องของทุกขลา ภและบุญที่ดีที่สุด คือการดูแลบุพการีของเรา ควรให้เวลาและอุปการะท่านจะได้เกิดความกตัญญูอานิสงส์ของความกตัญญูจะคุ้มครองให้ทั้งสามราศีนี้รวยยิ่งๆ ขึ้นๆ ไป

ความคิดในด้านบวกบางอย่างจะช่วยให้ท่านผ่านเ รื่ อ งยุ่ง ไปได้มากในเวลานี้ การเ งิ นมีเข้ามามากขึ้นได้จากการพบกับบุคคลที่หลากหลาย ส่วนรายได้หลักยังมีบางส่วนที่ต้องติดตามต่อ การลงทุนในตลาดทุนทำอย่างรู้ประมาณจะช่วยให้ไม่เกิ ดความเสียหายโดยเฉพาะในช่วงนี้ โชคลา ภมีโอกาสแต่ไม่มาก งานจะพบเจอกับอุปสร รคที่ดูเหมือนจะเป็นทางตันแต่จะเห็นแนวทางแก้ไขได้จากการนำความเห็นจากหลาย ฝ่ายมาใช้อย่างรอบด้าน

 ร าศีมังกร 

การเ งินในเดือนนี้มักจะได้รับคำตอบที่ไม่สบอารมณ์มากนัก เ รื่ อ งการเงิ นก็มาล่าช้าไม่ค่อยจะทันการณ์ให้ร้อยใจและคู่สัญญามักเร่งรัดทวงถาม การเงิ นไม่คล่องถึงเป็ยหนี้อีกก็ต้องยอม เป็ยเงิ นสำรองจ่ายกัยไป เงิยเรามาแล้วค่อยเคลี ยร์ไม่เพลียหัวใจมากนัก ความโ ชคดี ช่วงนี้ต้องหมั่ยเดิยทางเจรจา มักจะประสบผลดีเกินค าดมีงายมีเงิยเพลิดเพลิยใจ เป็ยความภาคภูมิใจ มิใช่น้อย โ ชคลา ภจากการ เ สี่ ย งซื้อสลากรางวัล คยขายรางวัล อายุน้ อยวัยรุ่ยนิด พบเจอที่ไหยเวลาใด อย่ าช้ารีบซื้อเป็ยเจ้าของ เป็ยโช คดีของเราแล้ว

การเ งิ นอาจได้เ งิ นก้อนใหญ่ในสิ่งที่พย าย ามมานาน การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้อย่างดีจากหลาย ปัจจัยที่เข้ามาสนับสนุน โชคลา ภจากการ เ สี่ ย ง โชคหากไม่ได้สัมผัสมานานก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะได้จากคนบางคนที่ไม่เคยรู้จักงานไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ ในเวลานี้รออีกระยะจะดีกว่า

ราศีมีน

การเงิ นในเ รื่ อ งการงานมีขยับขย ายให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ผู้ที่ตกงานรอคอยมานาน เวลาเริ่มงานทำเป็นจริงเสี ยทีผู้ที่มีกิจการทรง พอเอาตัวรอดไปวัน ก็มีข่าวดี งานดินเงิ นดี ก้าวหน้าได้ทันใจ ก้าวไกลได้ทันเวลาจริงก็เท่ากับอุปสรรคการเ งินหมดไป ความโ ชคดีอาจจะเป็นตัวเราพึ่งพาตนเองเป็นหลักอยู่แล้วผลกระทบจึงไม่ค่อยมี มีแต่ได้รับผลดีเสมอ เมื่อทำกิจการงาน โ ชคลา ภส่วนใหญ่จะเกิ ดได้หลังจากเราสร้างบุญกุศล เสริมให้ทานบ ารมี และ เ สี่ ย ง ซื้อสลากรางวัลเอาไว้ กำลังบุญส่งให้รับทรั พย์รับความเฮง

โชคลา ภมีโอกาสได้สัมผัสเ งิ นก้อนโตแต่ไม่จำเป็นต้องจ่ายอะไรมาก งานเร่งแก้ไขปัญหาภายในที่ค้างคามานานและที่พบเจอใหม่ในทันทีจะช่วยระงับความเสียหายที่ไม่อย า กให้เกิ ดขึ้นได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.